นานาสาระ  >> Hot News

ตร.อึ้งทั้งโรงพัก! หนุ่มยิงขู่อริพลาดโดนเพื่อนดับ ขับรถนำศพมอบตัว

29 มีนาคม 2560

|

เปิดอ่าน 295
หนุ่มขอนแก่นขับรถนำศพเพื่อนมามอบตัวถึงโรงพัก หลังยิงปืนขู่วัยรุ่น แต่ปืนสะบัดกระสุนเจาะหัวเพื่อนดับคารถ

(28 มี.ค.) พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตและผู้ที่ก่อเหตุได้นำศพมาส่งพร้อมรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่หน้าสภ.เขาสวนกวาง เมื่อตรวจสอบพบศพ นายสกรรจ์ อายุ 25 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่ขมับขวานอนจมกองเลือดอยู่ในรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อฟอร์ด สีแดง หมายเลขทะเบียน กว-7534 ขอนแก่น และมีนายปราโมทย์ อายุ 30 ปี คนขับ ยืนถืออาวุธปืนพกสั้น ยี่ห้อ Glock ขนาด 9 มม. ของกลางที่ใช้ก่อเหตุส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ 

นายปราโมทย์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมผู้ตายกับเพื่อนรวม 5 คน พากันไปเที่ยวชมหมอลำที่บ้านป่าหวายนั่ง ต.ดงเมืองแอม ขากลับผ่านบริเวณแยกป่าหวายนั่ง ต.เขาสวนกวาง พบกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันและมีท่าทีจะก่อเหตุร้าย จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงออกไปนอกหน้าต่าง 7 นัด เพื่อข่มขู่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว จากนั้นได้ขับรถเลยมาสักระยะสังเกตเห็นว่านายสกรรจ์ ที่นั่งอยู่ที่เบาะหลังด้านซ้าย ติดกับประตูมีเลือดอาบใบหน้าจึงได้จอดรถก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ตรวจดูรอบรถพบรอยกระสุน 3 รอย ทะลุผ่านบริเวณหลังคารถ จึงเชื่อว่าเกิดจากที่ตนยิงปืนจนเป็นเหตุให้ปลายกระบอกปืนสะบัดกระสุนทะลุผ่านหลังคาถูกศีรษะเพื่อนเสียชีวิต 

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกวาง ได้ควบคุมตัวนายปราโมทย์ไปสอบปากคำ ส่วนแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ไปตรวจสถานที่เกิดเหตุเก็บร่องรอยวิถีกระสุนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงดำเนินคดีต่อไป     

ที่มา : http://news.sanook.com/2191678/

Share |