นานาสาระ  >> Technology

Camera Effects ฟีเจอร์ใหม่ Facebook เพิ่มความสนุกในการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น

29 มีนาคม 2560

|

เปิดอ่าน 2492Facebook ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Camera Effects บนแอพพลิเคขั่น Facebook ทั้งในระบบ Android และ iOS ที่จะทำให้คุณได้สนุกไปกับ การถ่ายภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหว มากยิ่งขึ้น พร้อมแชร์ลง Facebook ส่วนตัวได้ทันที 
Camera Effects เป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด จาก Facebook ที่อาจจะมีความคล้ายคลึงกับ แอพพลิเคชั่นชื่อดังทั้ง 2 อย่าง แอพ Snow และ แอพ Snapchat เนื่องจาก ความสามารถของมันจะช่วยให้คุณ สามารถแต่งภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหว ได้แบบ แอพฯ Snow ด้วยการนำเอฟเฟคฝนตก, เอฟเฟคหิมะ หรือ หน้ากากจากหนัง และ ภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณมาใส่ได้ เช่น Alien: Covenant, Despicable Me 3, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Power Rangers, Smurfs: The Lost Village และ Wonder Woman


แต่ภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหว ที่ถูกแต่งและแชร์ออกไปเหล่านั้น จะหายไปเองภายในเวลา 24 ชั่วโมง อีกด้วย ซึ่งนั่นคือ ฟีเจอร์เดียวกันกับ แอพ Snapchat ที่คอนเทนท์จะหายไปเองภายในเวลาที่กำหนด

โดย ฟีเจอร์ Camera Effects นี้ Facebook เริ่มทยอยอัพเดทให้ผู้ใช้สามารถใช้งานกันได้ทั่วโลกแล้ว และ ถ้าหากใครที่ยังไม่มีแอพพลิเคชั่น Facebook หรือต้องการอัพเดททั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ก็สามารถเข้ามาดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยครับ


ที่มา : https://news.thaiware.com/9994.html

Share |