นานาสาระ  >> Hot News

หนุ่มถ้ำมองดวงซวย แอบดูเมียเพื่อนบ้านอาบน้ำ เจอไล่ตีดับ

29 กันยายน 2558

|

เปิดอ่าน 2439

 หนุ่มเพิ่งย้ายที่อยู่ใหม่ได้เพียงวันเดียว ร่ำสุราฉลองกับเพื่อนจนดึกดื่น เกิดอารมณ์คึกเมื่อเห็นเมียคนอื่นอยู่ห้องติดกันอาบน้ำอยู่ ย่องแอบดูสาวอาบน้ำทางช่องหลังคา ผัวเขาจับได้คว้าไม้ระแนงไล่ตีจนตายคามือ

             วันที่ 28 กันยายน 2558 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิงหนคร จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุมีคนฆ่ากันตายในพื้นที่ หมู่ 5 ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ นายธนาวัฒน์ นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าละเมาะ ศีรษะมีบาดแผลถูกตีด้วยไม้ระแนง และมีบาดแผลตามร่างกายอีกหลายแห่ง ใกล้กันพบไม้ระแนงยาว 1 เมตร ตกอยู่

             ที่เกิดเหตุยังมี นายคมสัน จันทนะ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ ยอมรับว่าตัวเองเป็นผู้ก่อเหตุ โดยนายคมสัน ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้ไม้ตีนายธนาวัฒน์จนเสียชีวิต เนื่องจากโกรธที่นายธนาวัฒน์ แอบดูภรรยาของตนอาบน้ำ ก่อนเกิดเหตุขณะที่ภรรยาของตนกำลังอาบน้ำอยู่นั้น ตนได้ยินเสียงผิดปกติที่หลังบ้าน จึงออกไปดูพบว่านายธนาวัฒน์ กำลังแอบดูภรรยาของตนอาบน้ำอยู่ จึงโมโหและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

             จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า นายธนาวัฒน์เพิ่งมาเช่าห้องพักอยู่ติดกับห้องของนายคมสันและภรรยาได้เพียงวันเดียว โดยในช่วงค่ำได้นั่งตั้งวงกินเหล้ากับกลุ่มเพื่อนจนเมา และนั่งกันยาวจนดึกดื่น เมื่อนายคมสันและภรรยากลับเข้าบ้าน ขณะภรรยาเข้าห้องน้ำจึงเกิดอารมณ์หื่น ย่องไปทางหลังบ้านเพื่อถ้ำมอง แต่ซวยถูกสามีของฝ่ายหญิงจับได้ จนเป็นเหตุให้ถูกไล่ตีจนตาย

             เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการแจ้งข้อหากับนายคมสัน แต่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ด้านภรรยาของนายคมสันยังอยู่ในอาการตกใจ ไม่สามารถให้การได้

ภาพจาก ไทยพีบีเอส

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

ที่มา : http://hilight.kapook.com/view/127063

Share |