นานาสาระ  >> Technology

คนชอบเซลฟี่ต้องดู! ส่อง 5 เรื่องเด่นที่ออปโป้ใส่มากับ 'R9s'

20 มีนาคม 2560

|

เปิดอ่าน 2395

ส่องจุดเด่น "ออปโป้ อาร์9เอส" มือถือรุ่นล่าสุดที่ออกมาเพื่อเอาใจคนชอบเซลฟี่ โดดเด่นทั้งสเปกและกล้องถ่ายภาพ…

ในขณะที่แฟนๆ ทั่วโลกกำลังใจจดใจจ่อกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่และสารพัดทีเด็ดจากแบรนด์ในดวงใจ บนเวที MWC (Mobile World Congress) 2017 มหกรรมมือถือระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน แต่"ออปโป้ ประเทศไทย" ก็ไม่น้อยหน้า ขอจัดอีเวนต์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด เรียกความสนใจแข่งกับเวทีระดับโลกเช่นกัน!

หลังจากเปิดตลาดในไทยมาแล้วกว่า 8 ปี สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด หรือ ออปโป้ ที่นำมาเปิดตัวในครั้งนี้คือ OPPO R9s (ออปโป้ อาร์9เอส) ส่วนจะน่าสนใจแค่ไหน "ไทยรัฐออนไลน์" อาสา พาคุณไปทำความรู้จักเสมือนว่าได้ไปเห็นไปชมด้วยตาตัวเอง กับ 5 จุดเด่นที่ห้ามพลาดของ OPPO R9s...!1. ยุคนี้ถ้าแบรนด์ไหนไม่ชูจุดเด่นประสิทธิภาพกล้องคงไม่ได้! OPPO R9s มาพร้อมกับเทคโนโลยีและเซนเซอร์ Sony IMX398 เสริมพลังให้กล้องถ่ายภาพด้วยรูรับแสง F/1.7 รับแสงได้มากขึ้นทำให้ถ่ายภาพในที่มืดได้ชัดเจน ทั้งยังมีเทคโนโลยี Phase Detection ออโต้โฟกัสจับภาพได้รวดเร็ว ไม่นับรวมความละเอียดกล้องหน้าและกล้องหลังเท่ากันที่ 16 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K

2. ใช้ระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0 ซีพียูแบบ Octa Core ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 625 พร้อม RAM 4GB หน่วยความจำ 64GB สามารถเพิ่ม Micro SD ได้สูงสุด 256GB

3. น้ำหนักเครื่องเพียง 147 กรัม กับหน้าจอ Amoled ขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีมัลติทัช กระจกป้องกันรอยขีดข่วน Corning Gorilla Glass 5


4. สายรับสัญญาณขนาดใหญ่รองรับสัญญาณได้ดีขึ้น โดยมีสายรับสัญญาณรวม 6 เส้น พร้อมความสามารถในการในเลือกสัญญาณที่ดีที่สุดทั้ง 4จี และไวไฟ ทำให้การสื่อสารมีความเสถียรมากขึ้น

5. ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ตอบสนองได้รวดเร็วเพียง 0.2 วินาที และแบตเตอรี่ 3,010 mAh

นอกจากสเปกเลิศแล้ว OPPO R9s ยังมีพรีเซ็นเตอร์ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ ที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีอย่าง ลี มินโฮ อีกด้วย ว้าวววว มั้ยล่ะ

ส่วนคนที่สนใจ OPPO R9s มีให้เลือก 2 สี คือ สีทองและสีโรสโกลด์ สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มีนาคม พร้อมรับของสมนาคุณพรีเมี่ยมในกล่อง OPPO Exclusive Box ก่อนจะวางจำหน่ายจริงที่มา : http://www.thairath.co.th/content/869031

Share |